ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MINH QUÂN NHIỆM KÌ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 15/4/2022 của Đảng ủy xã Minh Quân về đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Hôm nayngày 27 tháng 5 năm 2022 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Minh Quân, chi bộ trường mầm non Minh Quân tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 15/4/2022 của Đảng ủy xã Minh Quân về đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Minh Quân, chi bộ trường mầm non Minh Quân tổ chức Đại hội chi bộ ngày 27 tháng 5 năm 2022. Đại hội Chi bộ trường mầm non Minh Quân nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu các đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Về dự đại hội có đồng chí Sái Chí Nguyện – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Minh Quân; Đồng chí Phạm Thị Hiền – Bí thư chi bộ trường TH&THCS Minh Quân - Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ nhà trường cùng 14/14 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ hân hoan trong niềm vui tươi phấn khởi của một năm học gặt hái nhiều thành công.

Đồng chí Sái Chí Nguyện- Phó Bí thư Đảng ủy xã Minh Quân và đồng chí Phạm Thị Hiền – Hiệu trưởng trường TH&THCS – đảng ủy viên phụ trách chi bộ nhà trường về dự đại hội đại hội

Đồng chí Mai Thị Hải Yến báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 và báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025.

Đồng chí Mai Thị Hải Yến- Bí thư Chi Bộ trường Mầm non báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi bộ chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng. Thực hiện đúng theo Điều lệ ĐCSVN. Chi bộ làm tốt công tác phát triển đảng viên, trong nhiệm kì qua chi bộ kết nạp được 5 đồng chí ( 3 đ/c đảng viên chính thức và 2 đ/c đảng viên dự bị), giới thiệu 01 quần chúng học lớp cảm tình Đảng. Được sự định hướng đúng đắn của Đảng, nhà trường đã có những thành tích nổi bật trong nhiệm kì qua cụ thể năm học 2018-2019 và năm học 2020-2021 tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen "tập thể lao động xuất sắc"; năm học 2019-2020 được tỉnh tặng "Cờ thi đua" của UBND tỉnh và trường tiếp tục duy trì trường MN đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 chi bộđề ra các nhiệm vụ cụ thể với các tiêu chí quan trọng để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành GD.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Sái Chí Nguyện Phó bí thư thường trực đánh giá cao nội dung Báo cáo chính trị trình Đại hội, biểu dương các thành tích của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, công tác chính trị tư tưởng. Đồng chí Sái Chí Nguyện đề nghị Chi bộ mầm non phát huy những kết quả đã đạt được với tinh thần đoàn kết, tập thể đảng viên trong Chi bộ phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu góp phần xây dựng các đơn vị trong Chi bộ ngày càng phát triển.

Đồng chí Sái Chí Nguyện – Phó bí thư thường trực phát biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua

Tại Đại hội, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Đại hội còn được nghe các ý kiến phát biểu thảo luận đầy tâm huyết của các Đảng viên tham dự Đại hội : Đồng chí Bùi Thị Tám – Đảng viên, TTCM đóng góp ý kiến về công tác xây dựng lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc; đồng chí Nguyễn Bích Phương – Đảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp huyện phát biểu về đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm để đóng góp vào nội dung Báo cáo chính trị trình Đại hội. Đại hội đã nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2022 – 2025 và các giải pháp thực hiện mục tiêu.

Đồng chí Bùi Thị Tám – Đảng viên- TTCM phát biểu về công tác xây dựng lớp học hạnh phúc- trường học hạnh phúc

Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy chi bộ, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Sái Chí Nguyện – Phó bí thư thường tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Kết quả bầu cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Mai thị Hải Yến – Bí thư chi bộ

2. Đồng chí: Lê Thị Hồng Hạnh – Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí: Lê Thị Hưng – Chi ủy viên

Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Trước đại hội, đại diện cấp ủy mới phát biểu và có những lời hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm,đoàn kết nội bộ, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Minh Quân nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, bên cạnh kết thức năm học là kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Mai Thị Hải Yến thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Đại hội làm việc khẩn trương, nghiêm túc trong thời gian 1/2 ngày. Thành công của Đại hội nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, sự đồng lòng, đoàn kết của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON  LẦN THỮ V NHIỆM KÌ 2022-2025 THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Ảnh lưu niệm với các đồng chí đại biểu cấp ủy Đảng

Tác giả: Lê Thị Hồng Hạnh