NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MN MINH QUÂN

Hoà chung với không khí tưng bừng của học sinh cả nước đón chào năm học mới. Cô và trò trường mầm non Minh Quân cũng vui mừng với ngày hội đến trường của bé. Chúc cho Hội đồng nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, đạt nhiều thành tích, tiếp tục giữ vững và phát huy, xứng đáng trường MN đạt chuẩn Quốc gia và Kiểm định chất lượng. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, khoẻ mạnh và học tập tiến bộ, chúc các bậc phụ huynh mạnhkhỏe và đồng hành cùng với nhà trường để làm tốt công tác CSGD trẻ.