Một số hoạt động của trường MN Minh Quân trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm dần 2022

Thực hiện các hoạt động phát huy và nhân rộng phong trào tương thân tương ái hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong các đơn vị trường học huyện Trấn Yên, theo Kế hoạch số 66/PGD&ĐT ngày 01/12/2021 của PGD&ĐT Trấn Yên.

Với phong trào "TƯƠNG THÂN - TƯƠNG ÁI" trong dịp tết nguyên đán vừa qua nhà trường cùng với Ban đại diện phụ huynh học sinh đã gặp mặt và trao quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trực tiếp hiệu trưởng nhà trường bà Mai Thị Hải Yến và ông Nguyễn Văn Như Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường đã trao quà đến tận tay gia đình các cháu